แผนกการตลาด วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุดรธานี จัดกิจกรรม สัมมนาการตลาดดิจิตัล 5.0 (Digital marketing 5.0) รับฟังการบรรยาย “เทคนิคการนำเสนอการขายยุคดิจิทัล 5.0” โดยบริษัท ซัมซุง ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) สาขาขอนแก่น คุณภัทสนันท์ มีสัจ ผู้บริหารตัวแทนประกันชีวิต เป็นผู้บรรยาย ณ อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุดรธานี