วันที่ ๑๖ กันยายน ๒๕๖๖ วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุดรธานีจัดกิจกรรม ศึกษาดูงาน BT Auto Shop เครื่องเสียงรถยนต์ นักเรียนกองทุนเพื่อความเสมอภาคทางการศึกษา (กสศ.) การเลือกลำโพง การเลือกเพาเวอร์แอมป์ การเลือกลำโพงซับวูฟเฟอร์ ตำแหน่งติดตั้งลำโพง ตำแหน่งติดตั้งเพาเวอร์แอมป์ การใช้อุปกรณ์เสริมคุณภาพเสียง ระบบไฟ จะสามารถนำเอาเทคนิคที่เป็น ประโยชน์ไปประยุกต์ใช้งานกับชุดเครื่อง เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดี