วันที่ ๑๔ กันยายน ๒๕๖๖ วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุดรธานีได้จัดกิจกรรม Open House (เปิดบ้าน เปิดใจ เปิดวิทยาลัย) เพื่อส่งเสริมให้ผู้ปกครองมีส่วนร่วมในการพัฒนาบุตรหลานให้สำเร็จการศึกษาอย่างมีคุณภาพ และส่งเสริมให้ผู้เรียนมีงานทำอย่างมั่นคงเมื่อสำเร็จการศึกษา โดยกิจกรรมจัดขึ้นในวันที่ ๑๔-๑๕ กันยายน ๒๕๖๖ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ อาคารอเนกประสงค์ วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุตรธานี