พิธีฌาปนกิจศพนายเกรียงไกร สิงห์ตาคำ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร วิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุดรธานี

เมื่อวันที่ 15 กรกฎาคม 2564 ผศ.(พ)ดร.นาคพล เกินชัย ที่ปรึกษาวิทยาลัยเทคโนโลยีบริหารธุรกิจอุดรธานี ได้เป็นประธานในพิธีฌาปนกิจศพ นายเกรียงไกร สิงห์ตาคำ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร ซึ่งผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมกันส่งดวงวิญญาณของนายเกรียงไกร สิงห์ตาคำ ไปสู่สรวงสวรรค์ ณ วัดโพธิสมภรณ์ อำเภอเมือง จังหวัดอุดรธานี

ใส่ความเห็น